Tự sắm cho bản thân túi da nam thật để đựng những tài liệu quan trọng

TÚI DA NAM THẬT ĐỂ ĐỰNG NHỮNG TÀI LIỆU QUAN TRỌNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA NHỮNG QUÝ ÔNG THÀNH ĐẠT, NHẤT LÀ CÁC DOANH NHÂN LUÔN BẬN RỘN VỚI NHỮNG BUỔI HỌP VÀ CHUYẾN ĐI CÔNG TÁC NGẮN NGÀY.CHIẾC TÚI CÓ CHẤT LIỆU RA SAO, KIỂU DÁNG VÀ MÀU SẮC THẾ NÀO CŨNG PHẢN ÁNH PHẦN NÀO GU THỜI TRANG CỦA BẠN,KHÔNG CHỈ VẬY CHÚNG CÒN GIÚP CHỦ NHÂN CHUẨN BỊ THẬT TỐT NHỮNG TÀI LIỆU CẦN THIẾT ĐỂ PHỤC VỤ THẬT TỐT CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN.

túi da nam thật

>>> Xem thêm bài viết khác tại đây: thắt lưng hàng hiệu

Vì sao nên chọn túi da nam thật?

Thế  mạnh của Gianni Conti là đồ da thật cao cấp, mà những chiếc cặp da lại là món đồ cần thiết của các ông chủ. Vậy nên không có cớ gì để Gianni Conti không tung ra những chiếc cặp da đẳng cấp dành riêng cho các doanh nhân cả.Chiếc cặp nhìn vẻ ngoài hơi bảo thủ nhưng lại là thiết kế kinh điển mang đậm hơi thở phương Tây, mang hơi hướng cổ điển nhưng lại không gây sự nhàm chán mà ngược lại nó nhận được sự ưa chuộng từ các quý ông thành đạt. Thiết kế đơn giản khẳng định được sự chín chắn và là biểu tượng của những quý ông thành đạt. Không chỉ đựng tài liệu, mà ngăn chứa đồ rộng rãi còn giúp chủ nhân của chúng mang theo được chiếc laptop, và nhiều vật dụng cá nhân khác.

túi da nam gianni conti

Hiện nay Gianni Conti đang muốn đánh vào thị trường Châu Á, bằng chứng là đã có xưởng sản xuất tại Việt Nam và có store phân phối tại Hà Nội. Nên những thiết kế cũng được thu nhỏ hơn để phù hợp với vóc dáng bé nhỏ của người phương Đông. Thiết kế góc cạnh, vuông vức này tuy nhỏ nhắn nhưng lại có võ vô cùng. Với thiết kế quai xách vuông cứng thông minh có thể kéo lên hay hạ xuống giúp các quý ông không phải lo ngại việc quai xách bị đổ trông không mấy gọn gàng.Hiện nay Gianni Conti đang muốn đánh vào thị trường Châu Á, bằng chứng là đã có xưởng sản xuất tại Việt Nam và có store phân phối tại Hà Nội. Nên những thiết kế cũng được thu nhỏ hơn để phù hợp với vóc dáng bé nhỏ của người phương Đông. Thiết kế góc cạnh, vuông vức này tuy nhỏ nhắn nhưng lại có võ vô cùng. Với thiết kế quai xách vuông cứng thông minh có thể kéo lên hay hạ xuống giúp các quý ông không phải lo ngại việc quai xách bị đổ trông không mấy gọn gàng.

>>> Hãy truy cập vào website của chúng tối để xem thêm nhiều sản phẩm nhé: http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (18/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến