Túi đeo chéo Classic dành cho quý cô sang trọng

Không cầu kỳ mà luôn hướng tới sự sang trọng, thanh lịch – đó là tinh thần chủ đạo của các thiết kế đến từ Gianni Conti. Vì vậy  sản phẩm của  Gianni Conti luôn mang đậm nét đẹp truyền thống với những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Túi nữ CLASSIC thương hiệu GIANNI CONTI đã  làm hài lòng những quý cô yêu sự đơn giản và tinh tế. Nhất là các cô nàng công sở thì đây là sự lựa chọn thông minh và đáng tin cậy.

http://gcleather.vn/tui-deo-vai-nu-gianni-conti-906005red
 

Mẫu túi xách đeo chéo 906005Red với thiết kế đơn giản túi có 3 ngăn chính và hai ngăn khóa kéo phụ giúp bạn gái không bị lẫn những món đồ vào nhau.

Với gam đỏ trầm quý phái rất dễ phối trang phục đi làm, đi chơi.

Chất liệu được làm từ da thật cùng với  màu sắc vô cùng sang trọng. Kiểu dáng tuy đơn giản nhưng lại ẩn chứa bao tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ của các thợ thủ công nước Ý.

Giannni Conti là một trong những thương hiệu đồ da cao cấp đến từ Italy. Chính  vì vậy những dòng sản phẩm của Gianni Conti luôn mang nét đẹp rất Châu Âu – tối giản trong kiểu dáng nhẹ nhàng trong màu sắc nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch tạo nên nét đẹp rất riêng cho thương hiệu Gianni Conti.

Bởi Hồng Nhân (31/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến