Túi đeo chéo thời trang - Gianni Conti

Vẻ đẹp hoàn mỹ và tinh tế đến từ thương hiệu thời trang Gianni Conti - Italy. Với thiết kế thời thượng những chiếc túi đeo chéo nhỏ nhắn luôn làm xiêu lòng các tín đồ thời trang hàng hiệu.

Với thiết kế đơn giản không rườm rà ở các chi tiết phụ nhưng túi đeo chéo GC2153229 luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các cô gái khi xuống phố. GC2153229 có ba màu, màu đỏ tươi, màu xanh Navu, màu xám. Mỗi màu đều có một vẻ đẹp riêng.

Đầu tiên là màu đỏ tươi, lấy màu đỏ làm chủ đạo của túi các nhà thiết kế đã rất tinh tế khi kết hợp ghi sáng hai bên sườn túi. Tạo điểm nhấn và làm nổi bật sắc đỏ quyến rủ. Bạn có thể đeo chéo năng động hoặc cầm tay hờ hững tạo ra nét kiêu sa.


http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-gc2153229rgp

Màu xanh Navy đây có lẽ là một màu sắc được hầu hết các cô gái đều ưu chuộng. Không quá nổi bật như sắc đỏ thế nhưng màu xanh Navy lại là màu mà chúng tôi đưa ra thị trường số lượng từng nào hết từng ấy. Lấy màu xanh làm chủ đạo phối màu đỏ hai bên cạnh sườn làm nổi bật tông xanh Navy nền nã.

http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-gc2153299brb

Màu ghi xám, có lẽ đây là màu sắc tạo nên đẹp riêng cho thương hiệu. Bạn có thể bắt gặp những chiếc túi đeo chéo với sắc đỏ, sắc vàng, sắc tím nhưng để tìm được một chiếc túi  ghi xám với thiết kế như thế này trên thị trường như này thì rất ít. Những người phụ nữ thành đạt rất chuộng màu này. Nó không quá nổi bật nhưng lại có nét rất sang trọng. Có lẽ sự sang trọng quý phái xuất phát từ những gì tưởng chừng đơn giản nhất.

http://gcleather.vn/tui-nu-2153229gry

Chất liệu để làm nên những sản phẩm đều là da thật trải qua quá trình xử lý thuộc da tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bên cạnh nguyên liệu là da thật thì Gianni Conti còn cho chúng ta thấy sự tinh tế và sự tinh xảo tỉ mĩ ở những đường may của túi.

Ngoài ra Giani Conti còn có rất nhiều mẫu túi đeo chéo thời trang nữa nếu các bạn yêu thích và quan tâm đến Gianni Conti hãy thường  xuyên truy cập vào Website: http://gcleather.vn/  để  xem được nhiều mẫu túi mới nhất nhé

 

Công ty Cổ phần thời trang Quốc Tế GCS Việt Nam

Showrom: GCLeather 35 Thợ Nhuộm

 website: http://gcleather.vn/

Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu Gianni Conti - Italy

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm 

Hotline: 0942915151

Bởi Hồng Nhân (26/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến