Túi đựng laptop chống sốc Gianni Conti

Túi xách laptop hiện nay được đông đảo các tầng lớp trung lưu lẫn thượng lưu thình hành. Không chỉ có tác dụng trong việc đựng, bảo vệ chiếc laptop của bạn mà còn có nhiều tác dụng hơn trong việc tạo nên phong cách thời trang sành điệu. Nhưng chúng ta cần phải biết tìm ra những địa điểm uy tín để có thể an tâm mua và sử dụng hàng chính hãng cũng như được tư vấn chi tiết hơn những mẫu túi phù hợp vớ công việc và tính cách. Hôm nay hãy cùng GCleather tìm hiểu về các mẫu túi cách laptop hàng hiệu và tìm ra những mẫu túi phù hợp nhất .

Nhắc đến hàng hiệu là nhắc đến thương hiệu kèm theo đó là sự sáng tạo, độc đáo, chất lượng cao với mức giá khá cao tạo nên sự đẳng cấp khi các bạn sở hữu sản phẩm túi xách laptop hàng hiệu. Chất liệu túi laptop làm bằng da cao cấp cùng quy trình thuộc da thảo mộc của vùng Tuscany mang tới sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

Một mẫu thiết kế túi laptop Gianni Conti

Cặp laptop đạt tiêu chuẩn là phải có kích thước đủ để đựng laptop rộng rãi,có khả năng chống sốc, chống nước để đảm bảo an toàn tuyệt đối mỗi khi bạn ra ngoài với chiếc laptop thân yêu của mình.Bên cạnh đó còn được thiết kế thêm dây đeo vai để tiện dụng khi bạn di chuyển trên đường. Để xác định được có phải là hàng hiệu thì được có nhãn hiệu niên trên túi.

>>>Xem thêm các mẫu sản phẩm túi laptop khác: Tại đây

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLeather 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.>>>Xem thêm các sản phẩm túi nữ khác của Gianni Conti khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (28/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến