Túi tote sự lựa chọn của nàng yêu thích sự đơn giản

Những mẫu túi tote dành cho cô nàng yêu thích sự đơn giản sẽ đáp ứng đủ những nhu cầu sử dụng như mang tài liệu, đựng đồ trang điểm, một số món ăn nhẹ thậm chí là laptop. Với sở thích mang cả thế giới nhỏ trong túi, thì có lẽ những mẫu túi GCLeather.vn giới thiệu dưới đây sẽ thật hữu ích cho nàng đó.

Tuis xasch Gianni Conti

http://gcleather.vn/collections/all

Hãy bổ sung ngay những mẫu túi tote vào bộ sưu tập thời trang của mình nhé!

Túi tote basic

Túi nữ Gianni Conti

http://gcleather.vn/tui-deo-vai-nu-gianni-conti-903023red

Túi tote là những chiếc túi có kích thước lớn và có hai dây xách song song nhau nối từ hai bên thành túi. Túi tote basic có kiểu dáng đơn giản nhất được thiết kế chú trọng vào màu sắc. Những màu như đen, nâu, xám, đỏ đô,.. là một lựa chọn hoàn hoàn cho những cô nàng đang tìm kiếm sự tiện dụng và đơn giản đồng thời dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục.

 Túi tote da mềm

Túi da nữ da mềm mại

http://gcleather.vn/tui-nu-da-mem-cao-cap-gianni-conti

Đây chính xác là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng yêu thích sự mềm mại, trẻ trung, sặc sỡ. Những chiếc túi tote làm từ chất liệu da mềm mại lại có thể giúp bạn thoải mái sử dụng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những chiếc túi tote da mềm có kích thước vừa phải, tránh trường hợp túi to quá khổ thì sẽ rất giống như 1 chiếc bao, không có form dáng, sẽ giảm đi độ sang của túi cũng như thần thái của người sử dụng.

Túi tote da có phủ

Túi tote da thật đẹp tại Hà Nội

http://gcleather.vn/tui-deo-vai-nu-gianni-conti-2153180red

Những chiếc túi tote da có phủ thiết kế chủ yếu bằng chất liệu da có phủ lớp chống xước hoặc chống thấm với quai cứng cáp trông sang trọng và hiện đại nhưng vẫn có kích thước lớn để bạn có thể thoải mái đựng đồ đạc.

Túi tote da trơn

Túi tote da trơn đẹp

http://gcleather.vn/tui-deo-vai-nu-thoi-trang-gianni-conti-844984red

Kiểu dáng khá đơn giản có thể phù hợp với mọi trang phục quần áo. Một chiếc túi vừa có thể đựng được nhiều đồ, thiết kế lại vừa sang trọng không cầu kỳ về họa tiết, rất phù hợp với những cô nàng yêu sự đơn giản.

Túi da hàng hiệu

Những mẫu túi tote dành cho cô nàng yêu sự đơn giản không chỉ đáp ứng được tất cả những nhu cầu cơ bản của người sử dụng mà còn là phụ kiện đắc lực của bạn khi có thể đựng những món đồ thiết yếu nhưng trông không hề cồng kềnh hay nặng nhọc. Chúc bạn tìm được chiếc túi tote yêu thích.

Nhớ thường xuyên truy cập websiet GCLeather,vn để biết thêm nhiều bài viết hay nữa nhé!

 

Bởi Nhân viên GCS (05/06/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến