Túi xách da nam hàng hiệu Gianni Conti tạo nên "chất" riêng dành cho phái mạnh

 CHƯA CẦN NHẮC ĐẾN NHỮNG PHỤ KIỆN THỜI TRANG MÀU MẺ, RIÊNG ĐỘ "CHẤT" CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĂN MẶC LỊCH LÃM CẦM TRÊN TAY CHIẾC TÚI XÁCH DA NAM HÀNG HIỆU CŨNG ĐÃ TẠO NÊN MỘT SỨC HÚT DÀNH RIÊNG CHO PHÁI MẠNH

Phái mạnh dùng túi xách da nam hàng hiệu luôn có guu thời trang "chất"

Và đó là điểm thu hút những người phụ nữ của những người đàn ông lịch lãm bên chiếc túi xách hàng hiệu. Phụ nữ thường dựa vào chiếc túi da mà người đàn ông sở hữu có chất liệu như thế nào để đánh giá như: Chất da có nước sơn bóng, màu da trầm cho thấy người đàn ông này rất tinh tế, tính cách trầm ổn, cổ điển có chút cầu kì. Những người lựa chọn chất liệu da nhuộm màu sắc tự nhiên lại thường là những người có tính cách ngang tàn đầy phóng khoáng. Hay chất da lộn nhuộm với bề mặt da mịn như nhung phản chiếu lên chủ nhân là một người quyến rũ đầy huyền bí.

Có một nguyên tắc bất thành văn mà người đàn ông trưởng thành nào cũng nắm rõ đó là sự “vừa vặn”. Trang phục phải vừa vặn, túi xách là vật xuất hiện thường xuyên bên người cũng phải luôn căng, phẳng phiu, không nhăn nhúm và quan trọng nhất đó là vừa vặn với dáng người. Về mặt này thì một chiếc túi da đẹp hoàn toàn có thể thỏa mãn bạn. Bởi, chất liệu da có sự đàn hồi rất tốt nên không bao giờ có chuyện chúng bị nhăn nhúm hay mất form dáng.

>>> Xem thêm các mẫu túi xách da nam hàng hiệu Italia: Tại đây

Sự kết hợp trang phục của các quý ông yêu túi xách

Một điều nữa đó là màu sắc trang phục của người đàn ông từng trải thường rất hài hòa. Không giống như những chàng trai mới lớn yêu thích những chiếc túi vải nhiều màu sắc, người đàn ông từng trải họ yêu thích màu sắc của những chiếc túi da bởi dù có được nhuộm như thế nào đi chăng nữa màu sắc vẫn phải phụ thuộc vào màu của vân da mà lên màu. Sẽ không có chuyện màu túi xách da đậm màu hơn chiếc thắt lưng hay đôi dày da bạn đang mang, nếu có cũng chỉ là một sự chênh lệch không đáng kể bởi chúng có cùng chất liệu.

Vậy là, một chiếc túi xách da nam hàng hiệu đã thỏa mãn luôn tiêu chí “ÍT MÀ CHẤT” của đàn ông. Chiếc túi chỉ cần đủ dùng và đủ đẹp là được. Anh có cá tính riêng, anh muốn bản thân đẹp, nhưng không cần phô trương hay chạy đua thời trang với ai cả. Đó mới là đàn ông.

Hãy đến với cửa hàng GCLeather, bạn chắc chắn sẽ chọn được món đồ hàng hiệu ưng ý nhất.

>>> Xem thêm các mẫu túi xách laptop thời trang dành cho nam: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (28/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến