Sở thích dùng túi xách cực sành của các chàng trai

 

Có câu nói rằng" túi là đặc quyền của phụ nữ, iphone là sự thích thú của đàn ông". Tuy nhiên trong thời đại ngày nay với sự phát triển của thời trang, những chiếc túi xách đã không còn là độc quyền của các quý cô nữa mà đã trở thành một cám dỗ ngọt ngào cho các cách mày râu. Với sự sáng tạo và tinh tế trong từng thiết kế những chiếc túi đã khiến mọi quý ông phải khao khát mong muốn sở hữu.

Thế giới đa dạng của túi xách da nam

Thế giới túi xách dành cho đấng mày râu cũng phong phú về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc và nhiều lựa chọn về chất liệu không kém gì túi dành cho phụ nữ. Các anh chàng thường chú ý vào chất lượng hơn là kiểu dáng, nên đa số các sản phẩm túi xách dành cho phái nam thường được thiết kế tối giản với những đường cắt khỏe khoắn, góc cạnh. Chất lượng da được coi trọng hơn cả, phái nam thường ít có sự thay đổi xu hướng thời trang nên họ coi trọng chất lượng túi da hơn cả, Các sản phẩm túi da được lựa chọn phải được làm từ chất liệu da thật để đảm bảo sản phẩm có độ bền theo thời gian.

>>>Xem thêm các sản phẩm khác: Tại đây

Túi xách da nam thương hiệu Gianni Conti

Gianni Conti là một thương hiệu đồ da đến từ Italy đã có lịch sử hoạt động trên 100 năm, thương hiệu Gianni Conti được phủ sóng toàn cầu với hơn 20 quốc gia và 200 đại lý trên khắp thế giới. Sản phẩm túi da nam của Gianni Conti được ưa chuộng khắp toàn cầu bởi thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và cam kết bởi chất lượng da thật được trải qua quy trình thuộc da bằng thảo mộc của vùng Tuscany. Sản phẩm của Gianni Conti mới được du nhập vào Việt Nam và dần trở thành một thương hiệu ưa chuộng của các quý ông và quý cô thời trang.

Hãy cùng điểm qua một số sản phẩm túi da nam của Gianni Conti dưới đây nhé

Túi xách laptop

Túi xách laptop

Túi cầm tay nam

Túi đựng ipad

>>>Truy cập websize của Gianni Conti để xem thêm các sản phẩm mới nhất: http://gcleather.vn/

 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (23/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến