TÚI XÁCH DA Ý – NƠI CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Nếu so sánh các loại túi xách da hiện tại trên thị trường thì túi xách da Ý luôn được đánh giá cao hơn ở kỹ thuật chế tác, với mức giá đắt đỏ hơn và hoàn toàn không bị mất giá khi người sở hữu muốn nhượng lại. Hãy cùng Gianni Conti tìm hiểu lý do tại sao những chiếc túi da này lại được ưa chuộng nhiều đến vậy nhé.

Không chỉ đơn thuần là hàng da cao cấp, túi xách da Italia còn đứng đầu thế giới về chế tạo nguyên liệu cho công nghệ thuộc da. Theo Assomac, Hiệp hội các nhà sản xuất máy móc thuộc da công nghiệp cho giày dép thì Ý cung cấp trên 80% công nghệ thuộc da tới các nước trên thế giới. Vì vậy, khi một người mua túi xách da Italia chính hãng cũng đồng nghĩa với việc họ đã mua cả một sự đảm bảo về quy trình sản xuất tốt nhất, điều đó chính là giá trị tiềm ẩn thực sự đằng sau mỗi sản phẩm này.

Với cùng một chất liệu da thuộc, nhưng những thợ thủ công chế tác túi da Ý có thể biến tấu thành thành nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ như túi xách nam da bóng, nhuộm màu như đỏ đun, đen, nâu trầm mang nét sang trọng, lịch lãm hiếm thấy. Vì vậy, thậm chí có ý kiến cho rằng da thuộc là chất liệu của đồ xa xỉ. Bởi chỉ có những người thành đạt mới sử dụng đồ da. như một sự khẳng định đẳng cấp và chứng tỏ bản thân.

 

Chất lượng da Ý hoàn hảo

Nếu túi xách vải thông thường chỉ dùng được khoảng 1 – 2 năm thì túi xách da Italia sẽ có độ bền rất cao, từ 5 – 7 năm. Da thuộc có 1 đặc tính là càng dùng càng mềm. Chỉ cần thỉnh thoảng làm mới, làm sạch là chiếc túi da lại trở nên còn y như mới. Đúng như câu nói “Đắt xắt ra miếng”. Một chiếc túi xách da Ý cao cấp sẽ có giá gấp 2 – 3 lần túi xách vải thì cũng bền gấp 3 – 4 lần. Hơn nữa trong mắt mọi người, thường da thuộc là biểu tượng của sự đảm bảo về chất lượng và chứng minh đẳng cấp.

 

Túi xách da Ý được sản xuất từ những tấm da thuộc chính hãng, tốt nhất. Chúng được phơi rám nắng, nhuộm và làm thành phẩm hoàn toàn tại Italy. Là loại cao cấp và siêu cao cấp, điều đặc biệt làm nên thương hiệu riêng của chúng là không được sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm từ Ý tập trung hoàn toàn vào chất lượng và tính độc nhất của sản phẩm.

>>> Xem thêm các sản phẩm của Gianni Conti: Tại đây

 

Bởi Nhân viên GCS (18/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến