Túi xách du lịch thời trang thương hiệu Gianni Conti

Mùa hè này bạn cùng gia đình đã có kế hoạch chuẩn bị một chuyến du lịch sôi động mùa hè chưa? Hãy để Gianni Conti cũng nằm trong những món đồ dịch chuyển ưa thích của bạn nhé. 

Túi xách du lịch Gianni Conti 

Gianni Conti sẽ gửi đến bạn những dòng túi xách du lịch tiện dụng, thời trang, và thích hợp cho những chuyến đi xa. Túi xách du lịch Gianni Conti luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng mà còn hoàn hảo hơn ở chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Túi xách da nam 912298TAN

Với nâu lịch lãm, sang trọng, chất liệu da thật không xuống màu cùng kích thước chiều 32cm , chiều ngang 53cm và bề dày túi 27cm. Túi có 1 ngăn chính, hai ngăn khóa kéo bên trong và e ngăn phụ ở bên ngoài. Sự bố trí ngăn hợp lý sản phẩm Túi da thật này được thiết kế với trọng trách chứa đựng nhiều hành trang với sức chứa lớn. Rất tiện dụng, các bạn không phải gồng mình với túi nọ, túi kia khi đi du lịch. Chỉ cần một chiếc túi với kích thước như này giúp bạn có thể mang theo cả thế giới bên mình. Rất phù hợp cho những chuyến đi dài ngày.

>>>Xem thêm những phụ kiện cho người đàn ông hoàn hảo: Túi đeo chéo người bạn đồng hành của phái mạnh 

Túi xách da nam  902097BRO 

Túi da nam 902097BRO - Gianni conti  được sản xuất từ 100% da bò thật với những đường may tỉ mỉ, chắc chắn, các chi tiết trang trí đơn giản mà tinh tế, phù hợp với nhiều bộ đồ thời trang công sở. Với chất liệu da bò cao cấp, bề mặt da mềm mại tạo cảm giác rất sang trọng và lịch lãm.

Với nâu trầm lịch lãm, sang trọng, chất liệu da thật không xuống màu cùng kích thước chiều 32cm , chiều ngang 49cm và bề dày túi 27cm. Túi có 1 ngăn chính vô cùng rộng rãi, hai ngăn khóa kéo bên trong và e ngăn phụ ở bên ngoài. Sự bố trí ngăn hợp lý sản phẩm Túi da thật này được thiết kế với trọng trách chứa đựng nhiều hành trang với sức chứa lớn. Rất tiện dụng, các bạn không phải gồng mình với túi nọ, túi kia khi đi du lịch. Chỉ cần một chiếc túi với kích thước như này giúp bạn có thể mang theo cả thế giới bên mình. Rất phù hợp cho những chuyến đi dài ngày.

>>>Xem thêm những phụ kiện cho người đàn ông hoàn hảo:Tại đây

 

 

Bởi Nhân viên GCS (20/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến