Bí quyết lựa chọn thắt lưng nam hàng hiệu đáng tin cậy

Mỗi người đàn ông đều có những gu thời trang khác biệt và được nhìn nhận bởi chính cách họ thể hiện. Chúng ta chỉ cần nhìn vào một chiếc thắt lưng mà họ sử dụng ta cũng có thể đoán được gu thẩm mỹ của họ. 

Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc thắt lưng hàng hiệu đúng điệu đều không phải là điều dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ trong việc lựa chọn thắt lưng để chọn cho mình một chiếc thắt lưng hoàn hảo nhất cho mình.

Những chiếc thắt lưng nam với chất liệu da thật thường được kết hợp với những bộ trang phục sang trọng, phù hợp cho các dịp lễ hay hội họp. Đối với phái mạnh dây thắt lưng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bộ trang phục, vì thế để chọn được một chiếc thắt lưng nam da thật tốt và hợp mốt với trang phục bạn đang mặc sẽ tạo cho chính bạn một vẻ đẹp thật sự nam tính.

Chất liệu

Lựa chọn mà làm bằng chất liệu da thì cần phải ưu tiên kiểm tra xem nó có được làm bằng da thật không. Chỉ cần ngửi qua nếu có mùi hăng hăng thì chính là ví nam da tự nhiên nhưng nếu có mùi của xăng và mùi thơm thì chứng tỏ chúng có hóa chất.

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra độ đàn hồi, nếu chọn ví nam giả chỉ cần dùng sau một thời gian nó càng khô, cứng và giòn, dễ gãy. Vì thế, tốt nhất nên lựa chọn cho mình một chiếc ví nam chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Kiểu dáng

Ngoài chất lượng thì điểm quan trọng mà các quý ông thường chú ý đó là kiểu dáng. Mỗi kiểu thắt lưng mang một phong cách khác nhau. Không phải ai cũng phù hợp với tất cả kiểu thắt lưng, cần phải có cách phối hợp hợp lý với trang phục.

Xem thêm các mẫu thắt lưng khác tại websize: http://gcleather.vn/

Bởi Vũ Thanh Vân (18/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến