Túi xách mini xinh xinh xuống phố.

Với những thiết kế nhỏ gọn, năng động, hiện đại, tiện dụng và dễ kết hợp, túi xách mini xinh xắn là món phụ kiện quen thuộc song hành cùng phái đẹp hằng ngày. Chúng hiện nay như là xu hướng chung cho các chị em phụ nữ, vậy hãy cho phép bản thân mình cùng hòa nhập vào nốt nhạc thời trang nha các bạn. 

Đã là phái nữ thì túi xách là một thứ không bao giờ thiếu, chúng vừa là người bạn vừa là người giúp việc tận tình của chúng ta mỗi khi đi đâu, chúng cũng giúp ta đeo theo những gì mà chúng ta cần, không những thế nó còn tô điểm thêm cho vẻ đẹp bên ngoài cho chúng ta trong xinh xắn đáng yêu.

http://gcleather.vn/tui-deo-vai-mini-494422rre

Là một hãng thời trang luôn nhạy bén với thị trường, Gianni Conti đã cho ra mắt siêu phẩm túi mini xinh xắn này để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của chị em.

http://gcleather.vn/tui-deo-vai-mini-494422bbl

Với thiết kế thông minh giúp bạn có thể biến hình trong nhiều phong cách. Điệu đà một chút bạn có thể cầm tay giống như một chiếc clutch xinh xắn, hay năng động thì có thể đeo thành túi đeo chéo gọn gang.

Được làm từ chất liệu da saffiano cao cấp với độ chống nước và chống xước cực cao nên bạn có thể dễ dàng làm sạch và bảo quản.

Bởi Thu Thảo (28/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến