Túi xách nam đẹp cần đạt được những tiêu chí nào

Túi xách nam hàng hiệu là phụ kiện từ lâu đã không còn xa lạ đối với cánh mày râu. Dù bạn là nhân viên văn phòng, kỹ sư... thì cũng đều cần một chiếc túi xách nam đẹp phù hợp với công việc hay sở thích cá nhân của mình. Tuy nhiên, tiêu chí nào để đánh giá một chiếc túi nam đẹp thì không phải ai cũng biết. Cùng GCLEATHER tìm hiểu nhé.

Túi da nam da bò

1. Chất lượng nói lên giá trị của sản phẩm

Chất liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và độ bền của chiếc túi xách nam hàng hiệu đẹp. Thường thì những túi xách hàng hiệu được may từ 2 loại chất liệu chính là da thật và vải bố. Tuy nhiên chất liệu da thật vẫn luôn được lựa chọn hơn. Trước tiên phải nói đến tính bền của những chiếc túi da thật, tuổi thọ của những chiếc túi được làm bằng da thật cao hơn nhiều lần so với túi giả da. Ngoài ra khi dùng túi da thật sẽ mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng và đẳng cấp.

Túi da nam hàng hiệu đẳng cấp
 

2. Các phụ kiện đi kèm của túi xách hàng hiệu luôn được làm tinh tế, tỉ mỉ

Ngay cả những phụ kiện nhỏ nhất trên túi xách nam công sở đẹp cũng được chăm chút đến từng chi tiết. Khóa túi làm bằng hợp kim cao cấp đúc nguyên khối. Từng chiếc khóa, móc đều được hoàn thiện tỉ mỉ. Đường may tinh tế và chắc chắn.

Túi xách nam da mềm

>>>XEM NGAY bộ sưu tập túi da hàng hiệu ITALY

3. Quy trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt

Để có những sản phẩm tốt nhất và có chất lượng cao nhất trên thị trường, mỗi chiếc túi xách nam công sở đẹp đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Cặp laptop nam đẹp

Tất cả những chiếc túi xách hàng hiệu đẹp được bán đi đều phải có cùng số mũi chỉ trên các bộ phận tương ứng, nếu chiếc túi nào không đạt đều ngay lập tức bị cắt nhỏ và tiêu hủy.
Trên đây là những tiêu chí đánh giá một chiếc túi nam đẹp, hy vọng sẽ giúp ích cho các quý ông trong việc chọn lựa cho mình được một chiếc túi xách chất lượng.

Quý ông truy cập vào http://gcleather.vn/ để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (08/06/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến