Túi xách - người bạn đồng hành của phái đẹp.

Với ưu điểm tiện dụng,xinh xắn,đa dạng về chất liệu và mang đậm nét cá tính của mỗi người khi sử dụng,túi xách đã trở thành người bạn đồng hành cũng như người tư vấn giúp bạn thêm đẹp và quyến rũ hơn.

Ngày nay túi xách đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong kệ hay tủ của phái đẹp.Nó góp phần tôn vinh nét đẹp sự mềm mại của phái đẹp giúp họ đạt đến sự tự tin trên mỗi bước chân trên mỗi nơi mà họ đặt chân đến.

Túi xách nữ rất đa dạng về hình dáng,màu sắc,chất liệu để phù hợp với mọi độ tuổi,với mọi nơi mà ở đó có sự xuất hiện của phái đẹp.

Đối với những quý bà sang trọng thì một chiếc túi sành điệu cùng những hoạ tiết lấp lánh (có thể là gắn những viên đá,hoặc được thêu băng một loại chỉ lấp lánh đặc biệt…) kết hợp cùng gam màu nhã nhặn hay là một chiếc túi da trăn,da bò- bên ngoài được bọc một lớp da cừu (da dê) mềm mại; được thuộc cao cấp quyện cùng sự sáng bóng của chi tiết kim loại được gắn kèm.

Đối với các bạn nữ công sở, một chiếc túi với kiểu dáng,màu sắc trẻ trung, xinh xắn nhưng vẫn tạo vẻ sang trọng và cá tính vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.Ví như một chiếc túi sử dụng chất liệu da sần bóng sẽ giúp các cô gái trở nên mạnh mẽ và tinh tế hơn hay những mẫu túi sử dụng gam màu sắc tươi và nổi bật dường như sẽ không bao giờ khiến các quý cô trở nên "mờ nhạt".

 

Bởi Thu Thảo (31/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến