Ưu nhược điểm của phương pháp thuộc da bằng thảo mộc

Có rất nhiều cách khác nhau để thuộc một miếng da, thế nhưng không phải cách thuộc nào cũng là lựa chọn đúng cho sức khỏe và môi trường của bạn. GCLeather 35 Thợ Nhuộm hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc các phương pháp thuộc da từ thảo mộc, một trong những cách thuộc da an toàn và không có chất độc hại. 

Thuộc da bằng thảo mộc.

Thuộc da thảo mộc

Chứng nhận thuộc da thảo mộc từ vùng tuscany

Từ thời xa xưa khi chưa xuất hiện các chất hóa học và công nghệ thuộc da, người ta tận dụng các axit tanic có sẵn trong tự nhiên như vỏ cây, cành lá trong một vài công đoạn để thuộc da động vật chính vì thế chúng không mang các chất độc hại và rất thân thiện với môi trường. Đây người ta gọi là phương pháp thuộc da thảo mộc. 

Thuộc da bằng thảo mộc có rất nhiều ưu điểm:

Da thuộc thảo mộc tại Hà Nội

http://gcleather.vn/

Trước hết có thể kể đến sự thân thiện và an toàn với môi trường vì không dùng các chất hóa học độc hại, hơn nữa khi Thuộc da bằng thảo mộc, hương thơm vẫn còn lưu lại trên miếng da khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Da thuộc bằng thảo mộc có độ bền khá cao và thậm chí còn cao hơn cả một số vật liệu tổng hợp. Màu sắc của da thuộc thảo mộc lên màu một cách rất tự nhiên, càng dùng lâu bạn lại càng cảm thấy bóng mềm và đẹp.

Thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/collections/all

Tuy nhiên thuộc da bằng thảo mộc vẫn có một số nhược điểm khiến cho chúng lại có phần ít được sử dụng:

Để thuộc được một miếng da bằng thảo mộc, người thợ sẽ mất trung bình tầm 60 ngày hoặc có thể cao hơn thế chính vì vậy mà đa số các xưởng thuộc đều hạn chế sử dụng phương pháp này. Và cũng chính vì lí do đó mà giá thành trở nên đắt đỏ hơn.

Khi sử dụng các sản phẩm từ da thuộc thảo mộc bạn cũng cần chú ý tránh nên để sản phẩm tiếp xúc mạnh với các kim loại vì chúng sẽ để lại những vết lằn khó coi. Nên cất giữ chúng ở nơi có nhiệt độ không quá cao, nếu không chúng sẽ dễ bị nứt và gây hư hỏng cho sản phẩm của bạn.

Ví cầm tay nam

http://gcleather.vn/collections/all

Da mộc có tính cứng và độ mỏng tuyệt vời, thích hợp làm nguyên liệu để khắc, vẽ các tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn bắt gặp một ví da nam, một chiếc cặp da đeo chéo hay một thứ gì đó mà chính bạn cũng không biết nó là gì với những hoa văn, hình ảnh đậm chất nghệ thuật trên nó thì đa phần sản phẩm da đó là làm từ da mộc. Ở Việt Nam vẫn chưa khai thác và tận dụng được các chất thuộc da thảo mộc chính vì thế mà rất ít nơi bán sản phẩm da thuộc này.

Thương hiệu Gianni Conti 

Ganni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 70 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời. 

>>>Xem thêm các sản phẩm ví nam cầm tay Gianni Conti khác: Tại đây

 

Bởi Nhân viên GCS (06/04/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến