Tại sao Vachetta luôn là dòng da bò được yêu thích nhất mọi thời đại

Vachetta - một trong những dòng da bò đắt nhất chỉ được thuộc tại vùng Florence của Ý nay đã xuất hiện tại hệ thống showroom của thương hiệu Gianni Conti.

Đồ Da Cao Cấp - Hàng Hiệu Italya

Hoàn toàn được thuộc bằng thảo mộc tự nhiên, không có hóa chất độc hại nên Vachetta vô cùng thân thiện và an toàn với môi trường cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Kết quả hình ảnh cho đồ da thảo mộc

Thuộc bằng thảo mộc tự nhiên, không có hóa chất độc hại

Sắc nâu sang trọng và cổ điển cùng hương thơm đặc trưng của da bò khiến Vachetta khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ dòng da thuộc nào khác. Không giống với những da được sơn phủ phổ biến trên thị trường hiện nay, bề mặt Vachetta in hằn những vết xước xẹo hay nhăn gợn tự nhiên của tấm da bò nguyên bản.

Cặp da nam

Chính đặc điểm tưởng như yếu điểm này đã tạo nên độ "chất lừ" vô cùng độc đáo cho các sản phẩm được chế tác ra. Điều quan trọng nhất là da dùng cực bền, càng dùng càng mềm, bóng và sẫm màu theo thời gian tạo ra một sản phẩm ít trùng lặp.

balo da bò

Đồ Da Nam Cao Cấp Gianni Conti

Gianni Conti mong muốn mang đến một làn gió mới, sự trải nghiệm mới phảng phất chút hương vị thời gian thông qua những vật dụng gần gũi và gắn bó với cuộc sống thường nhật của cánh mày râu.

Túi da nữ da bò

Từ đó khẳng định: những giá trị truyền thống căn bản luôn luôn có một ý nghĩa và giá trị nhất định trong đời sống hối hả bất chấp thời thế thế thời có đổi thay.

>>>>> Truy cấp tại:  http://gcleather.vn/

 

Bởi Nhân viên GCS (13/11/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến