VẺ ĐẸP TÚI  DA GIANNI CONTI

Giannni Conti là một trong những thương hiệu đồ da cao cấp đến từ Italy. Chính  vì vậy những dòng sản phẩm của Gianni Conti luôn mang nét đẹp rất Châu Âu – tối giản trong kiểu dáng nhẹ nhàng trong màu sắc nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm tạo nên nét đẹp rất riêng cho thương hiệu Gianni Conti.

Chất liệu để làm nên những sản phẩm đều là da thật trải qua quá trình xử lý thuộc da tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bên cạnh nguyên liệu là da thật thì Gianni Conti còn cho chúng ta thấy sự tinh tế và sự tinh xảo tỉ mĩ ở những đường may của tuí.

Gianni Conti có hai dòng sản phẩm đó là dòng túi Classic và dòng túi thời trang. Với dòng túi Classic Gianni Conti chọn cho mình hai màu chủ đạo là nâu và đen tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển nhưng  lại vô cùng sang trong và đẳng cấp.

Túi da Gianni Conti

http://www.gcleather.vn/cap-xach-da-nam-cao-cap-gianni-conti-901830bro

Còn với túi thời trang dòng thời trang Gianni Conti muốn mang đến cho chúng ta một phong cách trẻ trung năng động nhưng không kém phần lịch sự.

Tui khoac vai nu Gianni Conti

http://www.gcleather.vn/tui-deo-vai-nu-gianni-conti-2153180red

Dù là dòng túi classic hay dòng túi thời trang thì Gianni Conti luôn lấy chất lượng làm đầu, những sản phẩm của Gianni Conti luôn đảm bảo được ba yếu tố: Chất lượng – sự tinh xảo – phong cách và đây là những gì mà thị trường luôn mong muốn.

http://www.gcleather.vn

Bởi Hồng Nhân (23/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến