Ví cầm tay nam dành riêng cho chàng công sở 

Nếu những chiếc cặp táp mà nam giới sử dụng để đi làm đôi khi khiến họ trông "già trước tuổi" thì ví cầm tay hay còn được gọi là clutch là một item có thể mang đến sự trẻ trung cho người cầm nó mà vẫn đảm bảo được tính tiện ích. 

Ví nam cầm tay màu nâu

Đẳng cấp ví nam cầm tay da bò 

Ví cầm tay cho những anh chàng công sở có thể được thiết kế giống như một chiếc ví dáng dài nhưng nhiều ngăn hơn và kích thước lớn hơn, hoặc những kiểu dáng ví cầm tay được làm giống như chiếc cặp táp mini đầy lịch thiệp nhưng có thể mang theo được cả ipad, điện thoại, và nhiều món đồ cần thiết khác vô cùng tiện dụng cho các anh chàng. 

Ví cầm tay nam công sở

Lịch lãm và trẻ trung cùng ví cầm tay 

Đây cũng là một thiết kế mới cho Anh chàng công sở. Mẫu ví này vừa có thể để được giấy tờ, ipad. Cầm tay rất tiện dụng, trẻ trung và sang trọng.

Ví cầm tay nam  

Sang trọng và tiện lợi 

Màu xanh Navy đang được các chàng trai công sở lựa chọn khi mix cùng trang phục vì nó rất dễ ăn nhập set đồ của họ.

Ví cầm tay nam màu đen 

Chất liệu làm nên đẳng cấp 

Tất cả mẫu ví cầm tay công sở dành cho nam giới hiện nay đều được thiết kế với phong cách đơn giản, trẻ trung. Chất liệu làm nên ví hầu như bằng da, đây là chất liệu phù hợp nhất. Vì không những bền mà nó còn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng. 

Ví cầm tay nam

Ví cầm tay - phụ kiện làm nên phong cách

Ví cầm tay công sở cũng không quá kén với trang phục, những trang phục cổ điển, đơn sắc hay thậm chí những trang phục có họa tiết thời trang hơn đều có thể thoải mái kết hợp cùng ví cầm tay. Tuy nhiên, khi kết hợp cùng vest, hay những trang phục lịch sự nên chọn những chiếc ví cầm tay được làm từ chất liệu cao cấp như da thật. 

Xem thêm các sản phẩm đồ da dành cho nam: Tại đây
 

Bởi Nhân viên GCS (12/03/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến