Ví cầm tay nam xu hướng mới của các quý ông.

Nếu bạn đã quen với việc chỉ sử dụng duy nhất một chiếc cặp hay túi thì chúng tôi khuyên chân thành hãy thay đổi điều đó đi. Bởi xã hội đã thay đổi, đi kèm với đó là những xu hướng mới cũng được cập nhật theo để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.Với một người đàn ông thành đạt, bạn ra ngoài với quá nhiều những đồ vật nhỏ, nhưng lại không muốn phải đeo túi xách bên người thì chiếc ví da nam cầm tay là một sự lựa chọn thật sự tối ưu.

Cầm trên tay một chiếc clutch thật chất không những giúp các đấng mày râu định hình được phong cách mà chúng còn thể hiện được gu thẩm mĩ tinh tế của người sử dụng.

Kích thước không quá lớn như cặp hay túi xách hay túi đeo chéo, nhưng đủ để bạn có thể để được vài chiếc điện thoại và thêm nhiều thứ lỉnh kỉnh khác.

Đa phần những chiếc ví cầm tay thường có thiết kế cứng cáp, đường khóa chắc chắn giúp cho chiếc ví không những nổi bật mà bạn còn yên tâm hơn trong việc bảo quản tiền hay những giấy tờ quan trọng.

Ở sản phẩm này có hai loại da phổ biến cho bạn lựa chọn đó là dòng da classic dành cho những quý ông lịch thiệp, ưa sự cổ điển. Dòng da saffiano cứng cáp dành cho những anh chàng hiện đại, sành điệu.

Khác với những chiếc túi xách bạn phải lỉnh kỉnh xách theo bên mình, hay những chiếc ví nhỏ dù chúng có đẹp thế nào bạn cũng phải cất giấu chúng trong túi quần hay túi áo khoác. Với xu hướng mới này bạn hoàn toàn có thể cầm gọn chúng trên tay trông thật phong cách đúng không nào?

 

Bởi Thu Thảo (17/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến