Ví da cầm tay nam đẳng cấp sang trọng của phái mạnh

Nhắc đến ví da nam chúng ta đã quá quen thuộc với các kiểu dáng ví đứng hay dáng ngang thường ngày bởi sự xuất hiện từ lâu rồi và thời gian sử dụng qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên nhiều năm gần đây với sự phát triển mạnh của nhu cầu sử dụng và nhu cầu đựng đồ thì việc những chiếc ví da nam cầm tay ra đời là một điều tất yếu. Bài viết này của Gianni Conti nhằm tìm hiểu một số công dụng và những điều thú vị mà chiếc ví da nam cầm tay đem lại.

 Chiếc ví nam cầm tay còn làm nổi bật vẻ sang trọng cùng phong cách thời trang của riêng người mang cùng sự tiện lợi ngạc nhiên mà những chiếc ví kiểu đứng hay kiểu ngang không thể mang lại.

ví nam cầm tay hàng hiệu

Ví nam cầm tay - 495724BLA

Với những chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn từ 5 inch đến 6 inch bạn khó lòng có thể để chúng được trong túi quần và để chúng trong cốp xe thì bạn cần một chiếc ví da cầm tay đấy. 

ví nam cầm tay da thật

Ví nam cầm tay - 902013BRO

Không gian để đồ cực rộng sẽ phát huy tác dụng bởi nếu công việc bạn cần mang theo nhiều thẻ ATM ngân hàng, ngoài giấy tờ bắt buộc có trong ví như chứng minh thư hay bằng lái xe, đương nhiên bạn không thể thiếu được tiền mặt trong ví. Còn chưa kể đến một số món đồ “nho nhỏ” … khi ấy bạn sẽ nhận thấy điều tuyệt vời khi bạn là người sở hữu chiếc ví nam cầm tay. 

Ví nam cầm tay cao cấp

Ví nam cầm tay - 1605725BLA

Có thể nói chiếc ví nam cầm tay đã và đang là xu hướng của hiện tại và tương lai và đây sẽ là món đồ tiện lợi cho phái mạnh trong nhiều tình huông sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, thì còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư cho mình một chiếc ví cầm tay thật sang trọng và sành điệu như này ngay bây giờ. Hãy đến ngay GCLeather 35 Thợ Nhuộm để có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví cầm tay thật tuyệt vời nhé.

===>>Hãy tìm hiểu thêm về thương hiệu đồ da cao cấp Gianni Conti  TẠI ĐÂY

Bởi Nhân viên GCS (07/10/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến