VÍ DA CẦM TAY NAM GIANNI CONTI - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC QUÝ ÔNG

Khi đi dạo ngoài phố các bạn thường bắt gặp những anh chàng cầm những chiếc ví bên tay giống như các chị em phụ nữ vẫn thường cầm những chiếc ví cầm tay của mình mỗi khi đi ra đường. Vậy câu hỏi sẽ đặt ra trong suy nghĩ các bạn là liệu những chiếc ví mà những anh chàng kia cầm có phải là ví nữ không? GCLeather xin trả trả lời là không phải các bạn ạ!  Bởi vì đó là xu hướng thời trang mới nhất dành riêng cho phái mạnh của những năm gần đây. Vậy câu hỏi sẽ đặt ra tiếp theo là những chiếc ví nam cầm tay như vậy có tác dụng gì? Và tại sao nó lại trở thành xu hướng thời trang đang rất được ưa chuộng của phái mạnh trên toàn thế giới? GCLeather sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời qua bài viết dưới đây:

Ví da nam cầm tay Gianni Conti

http://gcleather.vn/

1. Những mẫu ví nam cầm tay được làm bằng chất liệu da Saffiano của thương hiệu Gianni Conti:

     Với những chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn từ 5inch đến 6 inch bạn khó long có thể để chúng được trong túi quần và việc để chúng trong cốp xe là điều được khuyên cáo là nguy hiểm, nếu bạn chưa có ô tô đi thì bạn đang cần một chiếc ví nam cầm tay đấy. Việc này vừa đảm bảo cho điện thoại của bạn nhưng quan trọng hơn là bạn không cần cho vào túi quần có thể bảo vệ được sức khỏe của bạn.

Không gian để đồ cực rộng sẽ phát huy tác dụng bởi nếu công việc bạn cần mang theo nhiều thẻ ATM ngân hàng, hiện giờ có cả gần 10 cái thẻ, ngoài giấy tờ bắt buộc có trong ví như chứng minh thư hay bằng lái xe, đương nhiên bạn không thể thiếu được tiền mứt trong ví bởi hệ thông mua bán bằng thẻ của nước ta chưa phát triển và an toàn. Bạn còn chưa kể đến một số món đồ “nho nhỏ” … Nếu tất cả những thứ này cho vào chiếc ví kiểu đứng hay kiểu ngang thông thường thì nó sẽ chật cứng, gồ lên thậm chí không thể để hết…khi ấy bạn sẽ nhận thấy điều tuyệt vời khi bạn sở hữu chiếc ví nam cầm tay. GCLeather đã bắt kịp xu thế với những mẫu sản phẩm ví được sản xuất bằng chất liệu da Saffiano hoàn toàn mới và đi kèm là những tông màu sang trọng trẻ trung.

http://gcleather.vn/

2. Những mẫu ví nam cầm tay được làm bằng chất liệu da Classic của thương hiệu Gianni Conti:

Khác với những chiếc ví nam cầm tay được làm bằng chất liệu da Saffiano với phong cách trẻ trung, lịch lãm thì những chiếc ví nam cầm tay được làm bằng chất liệu da Classic lại mang một phong cách cổ điển, trang nhã. 

http://gcleather.vn/

Bởi Vũ Đức (25/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến