Ví da nam da thật 100% được làm từ da bò

Ví da nam là phụ kiện không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh. Và việc sở hữu một chiếc ví da thật tại đồ da GCLeather.vn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều được làm bằng chất liệu da bò thật 100% nguyên miếng nhập khẩu siêu mềm, da thật, xịn và cách thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Ví G917022TMO thương hiệu Gianni Cotni

Ví da nam thương hiệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/vi-nam-g917022tmo

ví tiền mà bạn sở hữu nói lên rất nhiều điều về bạn. dù là ví trơn hay nhiều màu sắc, kiểu dáng thanh nhã hay dầy cộm thì món phụ kiện nhỏ này sẽ luôn theo bạn mọi lúc mọi nơi, như một điểm nhấn cho phong cách cá nhân. 

Ví da nam hàng hiệu tại Hà Nội

http://gcleather.vn/vi-nam-g917022tmo

ví tiền mà bạn sở hữu nói lên rất nhiều điều về bạn, dù là ví trơn hay nhiều màu sắc, kiểu dáng thanh nhã hay dầy cộm thì món phụ kiện nhỏ này sẽ luôn theo bạn mọi lúc mọi nơi, như một điểm nhấn cho phong cách cá nhân. vì thế, đầu tư vào một cái ví da nam có chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt và kiểu dáng ít lỗi mốt là việc vô cùng cần thiết.

Ví da bò Ý

http://gcleather.vn/vi-nam-g917022tmo

 

Từng đường kim mũi chỉ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ giúp sản phẩm chắc chắn, vào form. vì thế, đầu tư vào một cái ví da nam có chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt và kiểu dáng ít lỗi mốt là việc vô cùng cần thiết. 

Dòng sản phẩm ví cao cấp hàng hiệu của GCLeather 35 Thợ Nhuộm phân phối độc quyền của thương hiệu Gianni Conti với sự đa dạng trong kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế, hãy chọn ngay cho mình một chiếc bóp da đẹp để mang lại tài lộc và may mắn nhé!

 

Bởi Nhân viên GCS (10/11/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến