Ví da nam da thật dáng đứng cho các quý ông lịch lãm

Ví da nam luôn là phụ kiện quan trọng đối với các quý ông. Nó có rất nhiều tiện ích như: dùng để đựng thẻ, các giấy tờ,....Quan trọng hơn chiếc ví là nơi cất giữ tiền bạc của các quý ông. Hôm nay, GCLeather 35 Thợ Nhuộm sẽ giới thiệu tới các quý ông những mẫu ví da nam dáng đứng rất tiện lợi. 

Ví nam dáng đứng hàng hiệu

http://gcleather.vn/vi-nam-g907005cog

Ví da nam dáng đứng mang đến cho các quý ông phong cách lịch lãm và sang trọng

Với thiết kế dáng đứng cùng với kích thước 19cm x 10cm x 2cm chiếc ví mang đến cho quý ông sự sang trọng, nét trẻ trung và đẳng cấp.

Ví da nam dáng đứng sang trọng

http://gcleather.vn/vi-da-nam-italy-2228499grb

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình thuộc da rất an toàn với người sử dụng. Một đặc tính rất nổi trội của da là càng dùng lâu thì bề mặt da càng bóng, càng đẹp và bền. Ngoài ra chiếc ví nam dáng đứng còn giữ cho tiền của bạn luôn phẳng phiu và không bị nhàu mang đến cho các quý ông phong cách lịch lãm.

Ví da nam dáng đứng phong cách lịch lãm

http://gcleather.vn/vi-da-nam-3348687blb

>>> Xem thêm: Ví da nam- tìm hiểu về cách sử dụng ví da của đàn ông

Ví da nam dáng đứng mang đến cho quý ông sự tiện dụng và thời trang

Nếu như phụ nữ sử dụng ví cầm tay như một món phụ kiện làm điệu, thì phái mạnh lại tận dụng triệt để chức năng của những chiếc ví. Chiếc ví nam dáng đứng tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều tài sản quan trọng như tiền bạc, giấy tờ của đấng mày râu. Chúng giúp họ thể hiện đẳng cấp, nhấn mạnh sự uy tín cũng như thành đạt trong công việc và các mối quan hệ.

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web http://gcleather.vn/ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều mẫu sản phẩm mới nhé.

>>>Xem thêm: Túi xách dành cho quý ông có vóc dáng khiêm tốn

 

Bởi Nhân viên GCS (27/07/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến