Ví đựng chìa khóa da thật dành cho quý ông có thói quen ngăn nắp khi mang chìa khóa bên mình

Chìa khóa là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người, thậm chí có những công việc liên quan đến rất nhiều chiếc chìa khóa. Vậy nên, chúng ta cần có một chiếc ví để đựng chúng một cách ngăn nắp. Hãy cùng GCLeather ngắm nhìn những mẫu ví đựng chìa khóa này nhé.

Ví đựng chìa khóa da thật mang đến phong cách lịch lãm sang trọng cho người sử dụng.

Với gam màu nâu chủ đạo cùng chất liệu da classic mang tới một thiết kế sản phẩm lịch lãm mà không kém phần sang trọng.

Ví đựng chìa khóa da thật

http://gcleather.vn/vi-dung-chia-khoa-919725cog

 

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình thuộc da với những đường vân tự nhiên mang lại cho các quý ông một sản phẩm chất  lượng và hợp thời trang.

Ví đựng chìa khóa sang trọng

http://gcleather.vn/vi-dung-chia-khoa-919724cog

>>> Xem thêm: Những chiếc ví đựng chìa khóa an toàn tiện lợi cho nam giới

Ví đựng chìa khóa là một trong những loại ví tiện dụng đang được ưa chuộng trên thế giới.

Ví đựng chìa khóa da thật là sự tích hợp giữa ví nam nhỏ và ví treo chìa khóa tiện lợi. Bạn có thể thỏa thích đựng tiền, điện thoại, thẻ card,...cho đến những chiếc chìa khóa của bạn vào các ngăn một cách ngăn nắp. Ngăn đựng chìa khóa được chia làm 6 móc treo riêng biệt giúp bạn có thể treo và phân loại thông minh các loại khóa, tiện dụng khi cần lấy ra. Vì vậy hãy coi những chiếc ví đựng chìa khóa là một sự lựa chọn thông minh để hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống của mình.

Ví đựng chìa khóa tiện dụng

http://gcleather.vn/vi-treo-chia-khoa-919724tan

Với lịch sử phát triển gần 100 năm thương hiệu Gianni Conti cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng, an toàn với người sử dụng nhưng vẫn hợp thời trang. Hãy đến với chúng tôi, đến với GCLeather để tìm cho mình một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ cho cuộc sống của mình. Bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web http: gcleather.vn  của chúng tôi để xem được nhiều sản phẩm mới nhất nhé.

>>> Xem thêm: Ví da- Tìm hiểu về cách sử dụng ví da của quý ông

 

 

 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (12/08/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến