Ví đựng thẻ nam cao cấp Gianni Conti

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, bất cứ ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc namecard hay thẻ ngân hàng. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc túi đưng thẻ là cần thiết để thể hiện sự lịch sự, sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng. Thấu hiểu điều đó, Gianni Conti - thương hiệu đồ da đến từ Ý cho ra mắt những mẫu ví đựng thẻ, đựng móc chìa khóa thỏa mãn thị hiếu của người tiêu dùng.

Những mẫu ví đựng thẻ của Gianni Conti được làm từ chất liệu da cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Italy, trải qua quy trình thuộc da thảo mộc của vùng Tuscany mang tới sản phẩm chất lượng cao cấp. 

Thiết kế ví đa dạng, thuận tiện cho người sử dụng với nhiều ngăn đựng thẻ tạo vẻ sang trọng , lịch sự cho người dùng.

>>>Xem thêm các mẫu ví đựng thẻ khác: Tại đây

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GCleather, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vờ

>>>Truy cập website để cập nhật thêm các xu hướng thời trang mới nhất: http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (08/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến