Ví kẹp tiền nam - phụ kiện độc đáo và thuận tiện cho đàn ông

Ví kẹp tiền nam hay còn gọi là money clip wallet, Đây là một sản phẩm với tên gọi còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên ngày nay sản phẩm này ngày càng được phái mạnh ưa chuộng vì sự tiện lợi và mang phong cách phóng khoáng, thoải mái của nó.nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng và thu hút đến như vậy nhé:

Ví kẹp tiền nam là một sản phẩm mới của thương hiệu Gianni Conti - thương hiệu đồ da Ý. Với đặc tính sản phẩm nhỏ gọn và tiện lợi, không gây cảm giác khó chịu khi để ví đằng sau túi như những loại ví nam khác thì sản phẩm đang ngày càng được các cánh mày râu ưa chuộng.

Nhỏ gọn và tiện lợi

Đặc điểm nổi bật của chiếc ví kẹp tiền nam ở kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản với thanh hợp kim cao cấp chính giữa ví giúp kẹp tiền một cách chắc chắn.Thường số lượng tiền giấy kẹp được khoảng 40 – 50 tờ. Ngăn chứa thẻ chỉ có một hoặc vài ngăn, có thể để thẻ ngân hàng hoặc giấy tờ tùy thân.

>>>Xem thêm các sản phẩm ví nam Gianni Conti khác: Tại đây

Cam kết chất lượng

Ví kẹp tiền Gianni Conti cũng như các sản phẩm ví da khác của thương hiệu Gianni Conti đều đượclàm từ chất liệu da nguyên miếng nhập trực tiếp từ Italy cùng quy trình thuộc da thảo mộc của vùng Tuscany mang tới sản phẩm chất lượng cao cấp nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng trọn đời

Tại GCLeaather, bất cứ sản phẩm Gianni Conti nào cũng đều nhận được chế độ bảo dưỡng trọn đời cũng như dịch vụ bảo hành 1 năm. Khi mua hàng, quý khách sẽ được nhận kèm 1 sổ bảo hành để bảo dưỡng sản phẩm định kì. 

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLeather 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

>>>Xem thêm các sản phẩm của Gianni Conti khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (14/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến