VÌ SAO CÁC QUÝ ÔNG ƯA CHUỘNG ĐỒ DA ĐẾN VẬY?

Từ đàn ông đến quý ông – chỉ khác nhau một con chữ nhưng khác biệt thật sự là rất lớn. Thực chất, “quý ông” chính là “đàn ông” nhưng ở một đẳng cấp cao hơn, và có sự nâng tầm rất lớn về nhận thức, hành động đến phong cách riêng của họ. Bạn có bao giờ thắc mắc: Điều gì làm nên phong cách của các quý ông hiện đại? Tại sao anh ta được mọi người ngưỡng mộ gọi là “quý ông” còn bạn thì không? Câu trả lời nằm ở ngay phong cách ăn mặc của họ. Và có một sự thật không thể phụ nhận: Các quý ông đều ưa chuộng và tin dùng những món đồ da hàng hiệu.

Đồ da giúp đàn ông thể hiện sự mạnh mẽ, kiên định, phóng khoáng

Hầu hết những món đồ da cao cấp dành cho quý ông đều có màu đơn sắc, trầm lắng nhưng nhìn kỹ lại thấy rất khỏe khoắn và thu hút. Thẳng thắn, chính trực, phóng khoáng và hào hiệp là bản năng mà tạo hóa dành riêng cho phái mạnh. Do đó những sắc màu đơn giản của đồ da hàng hiệu giúp họ tìm được sự đồng điệu nơi bản thân và tin tưởng rằng chất liệu này sẽ là minh chứng thể hiện được con người họ: Đơn giản nhưng cũng bí ẩn, kiên định và càng tôn thêm sự mạnh mẽ, nam tính. Những người đàn ông mặc đồ da luôn tạo ấn tượng trong mắt của mọi người giống như một chiến binh đầy mạnh mẽ, đặc biệt trong mắt những người phụ nữ thì họ là một bờ vai, một vòm ngực vững chắc để nương tựa. Đồ da chính là bí quyết giúp phái mạnh trở nên lôi cuốn hơn!

 Đồ da giúp các quý ông thoải mái hơn trong cách ăn mặc và phối đồ

Như đã nói, các món đồ và phụ kiện bằng da hầu hết được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc đơn giản, không quá sặc sỡ và phức tạp nên sẽ rất dễ dàng cho chủ nhân của chúng lựa chọn những bộ đồ để phối hợp cùng. Tính chất của đồ da với độ bền tốt, đàn hồi cao và dễ dàng co giãn cũng khiến cánh đàn ông tự tin và thoải mái hơn trong mỗi cử động, không lo bị rách hay gặp hư hại gì khác. Không chỉ bóng đẹp, phong cách, chất liệu đặc biệt này còn có khả năng “biến hóa” thần kỳ theo mỗi loại thời tiết, khi ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Hơn nữa, các quý ông cũng có thể thoải mái thay đổi phong cách với những món đồ da khác nhau đi kèm những phụ kiện bắt mắt, làm tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm của bản thân trong những buổi tiệc, hay nét khỏe khoắn, phóng khoáng, trẻ trung năng động trong những cuộc dạo chơi, tản bộ dưới phố… Tất cả hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của các chàng trai!

>>>Xem thêm các bài viết mới nhất: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (06/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến