Vì sao Phái mạnh luôn chọn Thắt lưng da thật – Gianni Conti

Đa phần nam giới quen với việc sở hữu một chiếc thắt lưng duy nhất, sau đó, chúng ta sử dụng chúng mỗi ngày, dù là với những bộ trang phục như thế nào. Chính vì vậy họ luôn chọn những chiếc Thắt lưng da và có màu đen hoặc màu nâu. Thắt lưng da có thể phối được hầu như mọi trang phục cho quý ông.


 

Thắt lưng da thật lịch sự

Đây là loại phổ biến nhất có dải thân làm bằng da miếng. Thắt lưng da thường có 3 màu: đen và nâu đậm, nâu sáng. Ba màu này rất dễ kết hợp với trang phục dù là trang phục công sở hay trang phục dạo phố.

Nhiều quý ông thành đạt trên thế giới lựa chọn loại khóa đơn giản nhưng thanh lịch này 

Thắt lưng da có nhiều kiểu mặt nhưng phổ biến và được yêu thích hơn hết đó là kiểu mặt khóa cổ điển. Sở hữu phong cách thiết kế tối giản, loại khóa này rất thịnh hành và được đàn ông nhiều quốc gia ưa chuộng nhờ sự đơn giản, thanh lịch. Bạn luôn luôn có thể dễ dàng bắt gặp loại thắt lưng này này trên các ẩn phẩm thời trang hay những bộ trang phục của những quý ông nổi tiếng thế giới. Loại khóa cổ điển có thể dùng với đồ công sở hay đồ thông thường đều rất phù hợp.

Loại khoá cổ điển thích hợp với tất cả trang phục
 

>>>Xem thêm những phụ kiện đồ túi da dành cho Quý ông: Tại đây

Lựa chọn thắt lưng da cho mọi phong cách

Việc chọn dây lưng phù hợp cũng không phải là đơn giản, vì còn phải dựa trên những tiêu chí như vóc dáng cao, gầy, béo, mập của từng người. Cũng như gu thời trang khác nhau, hay cả mục đích sử dụng, phù hợp với công việc của mình. Vì vậy để chọn được một loại Thắt lưng mà có thể phù hợp được với mọi trang phục luôn là mong muốn của phái mạnh. Chính vì thế, lựa chọn Thắt lưng da thật là một sự lựa chọn sáng suốt bởi vì thắt lưng da dễ phối hợp với hầu hết các trang phục cho quý ông.

Nhiều quý ông thành đạt trên thế giới lựa chọn loại khóa đơn giản nhưng thanh lịch này 

Có hai tiêu chí để đánh giá 1 chiếc thắt lưng da được dùng đúng cách: Độ dài của thắt lưng và sự phù hợp màu sắc giữa thắt lưng và trang phục.

Nhiều quý ông thành đạt trên thế giới lựa chọn loại khóa đơn giản nhưng thanh lịch này 

Về độ dài, một chiếc thắt lưng tiêu chuẩn sau khi thắt không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên trái quần. Nói cách khác, phần đuôi thắt lưng phù hợp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt.

Về màu sắc, màu của thắt lưng luôn trùng hoặc tối hơn màu quần. Ví dụ: Quần đen chỉ nên dùng thắt lưng đen. Quần màu kem, màu nâu sáng hay xanh navy có thể dùng với cả thắt lưng màu đen hay nâu đậm.

Nên chọn màu thắt lưng giống với màu đôi giày mà bạn đang đi. Vì khi hai sản phẩm đều có chung một chất liệu da, tuy không hẳn là giống nhau nhưng tốt nhất là nên có sự tương đồng về chất liệu và màu sắc để có sự nhất quán. Tuyệt hơn nữa thì bạn có thể kết hợp thêm với ví da hay cặp da để tổng thể trang phục trở nên tinh tế hơn.

Lý tưởng nhất, bạn nên bổ sung vào tủ đồ của mình ba tông màu dây lưng “bất hủ” là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với ba màu này, bạn có thể kết hợp với bất kì trang phục nào mà bạn muốn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình thắt lưng nam da thật ở đâu thì hãy tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>>Xem bài viết mới nhất: Bộ sưu tập túi da hàng hiệu Gianni Conti

 

Bởi Nhân viên GCS (10/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến