Xu hướng thời trang Túi da nam hàng hiệu cho Quý ông

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàn kiểu túi dành cho nam. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc Túi xách chất đẹp, hàng chính hãng thì không phải ai cũng biết chọn. Sau đây là một số chia sẻ về xu hướng thời trang mới nhất của năm nay.

Túi đeo chéo nam

Túi đeo chéo da thật – Gianni Conti

Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng thế giới cùng rất ưa chuộng kiểu túi này. Với ưu điểm là sang trọng, thanh lịch mà vẫn trẻ trung, sành điệu, những chiếc Túi đeo chéo nam hàng hiệu ngày càng trở nên ăn khách hơn bao giờ hết. Với túi da đeo chéo thời trang các chàng trai trong thật năng động, mạnh mẽ và nam tính đầy mê hoặc.

Túi da nam dành cho chàng công sở

Túi da nam công sở - Gianni Conti

Có thể nhận thấy một điều thời trang xuất hiện khắp mọi nơi, từ ở nhà, đi chơi rồi đến đi làm. Các chàng muốn hình ảnh của mình luôn đẹp trong mắt người khác thì không thể bỏ qua những chiếc Túi da nam hàng hiệu này.

Túi da nam công sở - Gianni Conti

Nếu chàng ăn mặc chỉnh chu rồi nhưng trên tay lại xách một chiếc Túi không được ưa nhìn, về cả chất liệu, lẫn kiểu dáng thì trong mắt người khác chàng vẫn bị điểm trừ. Vậy điều chàng nên làm bây giờ là hãy chọn cho mình một chiếc Túi da hàng hiệu để có thể tô thêm vẻ ngoài của chàng thêm hoàn hảo.

>>>Xem thêm những sản phẩm hàng hiệu dành cho nam:Tại đây

Ví cầm tay nam

Ví da nam cầm tay da thật

Sẽ là một thiếu sót nếu chàng chưa sở hữu cho mình một chiếc ví cầm tay hàng hiệu. Ví cầm tay đang là xu hướng lên ngôi mới nhất của các quý ông trong thời gian gần đây.

Một chiếc ví nhỏ gọn với đầy đủ công dụng như thế này chắc hẳn sẽ trở thành một item không thê thiếu của các quý ông.

Là một người đàn ông hiện đại, chàng nên có ít nhất ba mẫu Túi da hàng hiệu trên nếu chàng muốn hình ảnh của mình luôn hút ánh nhìn người khác.

Chàng nhớ ghé GCLeather 35 Thợ Nhuộm, hoặc nếu chàng không có thời gian thì chàng hãy vào http://gcleather.vn/ nhé. GCLeather nơi chuyên cung cấp các sản phẩm túi da thật cao cấp của thương hiệu GIANNI CONTI nổi tiếng đã có lịch sử hoạt động gần 100 năm.

>>>Xem bài viết mới nhất: Những mẫu Túi xách nam cho những chuyến công tác ngắn ngày 

 

Bởi Nhân viên GCS (21/06/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến