Xu hướng túi xách mùa đông 2018

Người ta nói chiếc túi mà người phụ nữ xách vào mỗi thời điểm phản ánh tính cách, tâm trạng và chất riêng của người đó. Tuỳ vào cách phái đẹp chọn kiểu túi lớn hay nhỏ, đeo trước ngực để cảm thấy an toàn hoặc đeo trên vai thể hiện sự tự tin.

Túi xách nữ màu đỏ

Dù thế nào chăng nữa, cuộc cách mạng túi xách năm 2018 cũng sẽ thay đổi toàn bộ ý tưởng về túi xách truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu xu hướng túi xách mùa đông năm 2018 này nhé!

Túi xách mini 

Túi mini được yêu chuộng trong khoảng bốn năm nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Thế mạnh của túi xách mini hay micro là kiểu dáng gọn gàng, dễ cầm nắm, giống như món trang sức của phái đẹp. Xu hướng túi mini 2018 thường kết hợp với túi dáng hộp, với họa tiết và màu sắc hấp dẫn.

Túi xách nữ đeo chéo

Gọn gàng dễ cầm nắm giúp bạn năng động hơn

Túi oversize

Bên cạnh xu hướng túi mini, trào lưu quá khổ cũng trở lại. Những chiếc túi oversize được mệnh danh là nữ hoàng của những chiếc túi xách cho trang phục dạo phố.

Túi oversize

Với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn vô cùng lạ mắt, túi oversize được các "tín đồ" thời trang trên khắp thế giới tận dụng triệt để. Rộng rãi, lạ mắt, tiện dụng là những tính từ để miêu tả về kiểu túi đang cực "hot" này.

Túi xách nữ hàng hiệu

http://gcleather.vn/tui-nu-da-mem-cao-cap-gianni-conti

Túi hộp không nắp

Sành điệu cá tình cùng túi hộp Gianni Conti

Nếu như năm ngoái túi hộp không nắp được thiết kế theo kiểu túi hộp vuông thành xách cạnh như chiếc vali thu nhỏ thì năm nay, túi hộp kiểu túi hộp không nắp chất liệu và phom dáng mềm mại hơn được lăng xê trên sàn diễn mùa Đông 2018.

Túi xách nữ thời trang

Kiểu túi hộp không nắp sẽ giúp các bạn trở nên sành điều và cá tính hơn đó. Bạn còn chần chờ gì mà không mua ngay nó nhỉ.

Hãy đến với Gianni Conti để có thể lựa chọn những kiểu túi xách thời trang bắt kịp xu hướng 2018 này nhé!

 

Bởi Nhân viên GCS (16/11/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến