Cặp đựng tài liệu da thật của Gianni Conti

Cặp đựng tài liệu da thật được làm bằng chất liệu da bò nguyên miếng, khóa zip với những ngăn đựng dài dọc túi và nhiều ngăn nhỏ đựng card các loại, kẹp bút vô cùng tiện lợi, có thể sử dụng cho nhiều mục đích như mang theo tài liệu, tiền mặt, thẻ tín dụng… theo khi đi du lịch, công tác… sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho thương hiệu của bạn vươn xa trên thị trường. 

Sản phẩm cặp đựng tài liệu da thật 1289002BLU  được suất xứ tại italia, thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tiện lợi sẽ khiến khách hàng hài lòng .

Cặp đựng tài liệu da thật 1289002BLU  thuộc da bằng phương pháp thảo mộc là hoàn toàn tự nhiên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và giúp cho bề mặt da sản phẩm luôn giữ được sự đàn hồi tự nhiên nhất.

Cũng như ở trên cặp đựng tài liệu da thật 909120TAN có nhiều loại tài liệu khác nhau nhưng một khi đã nói đến tài liệu thì thường đi kèm với vấn đề bảo mật và quan trọng. Chính vì vậy, dù bạn đi học hay đi làm thì vẫn cần bảo quản hồ sơ thông tin bên cạnh mình luôn luôn với một chiếc túi đựng tài liệu bền đẹp.

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

>>>Xem thêm các sản phẩm khác: Tại đây 

 

Bởi Nhân viên GCS (11/07/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến