Lựa chọn túi đeo chéo nam một cách thông minh và tinh tế

Khi bạn đi dạo phố hoặc đi đến quán coffe nào đó để tán chuyện với bạn bè và muốn mang chiếc ipad của mình theo để chia sẻ những bức ảnh hoặc đơn giản là cập nhập những thông tin mới nhất trên facebook thì những chiếc túi đéo chéo nam sẽ là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Một chiếc túi đeo chéo không chỉ tạo thêm điểm nhấn cho bộ đồ mà bạn đang diện mà nó có tính năng rất tiện dụng trong việc cất giữ đồ đạc. Có thể là cất giữ một quyển sổ, quyền sách hay đôi khi là một quyển truyện nào mà bạn đang đọc dở. Ngoài ra thì bạn có thể cất giữ những vận dụng cá nhân quan trọng như hộp kính, chìa khóa hoặc điện thoại chẳng hạn.

túi đeo chéo nam

>>> Xem thêm sản phẩm khác tại đây: túi hàng hiệu

Túi đeo chéo nam thương hiệu Gianni Conti

Túi đeo chéo ngày càng đa dạng hơn về kiểu dáng, phù hợp cho mọi hoàn cảnh có thể dùng Túi đeo chéo để đi chơi, đi dạo và còn có những chiếc túi đeo chéo công sở. Tùy vào sở thích và phong cách mà mỗi người  sẽ có những sự lựa chọn mẫu Túi xách sao cho phù hợp. Với những anh chàng năng động, yêu thích sự phóng khoáng, tự do và đặc biệt yêu thích phong cách thời trang ấn tượng thì túi đeo chéo sẽ là người bạn đáng tin cậy của họ khi đi ra đường. Những chiếc Túi đeo chéo nam thường có thiết kế chữ nhật, kích thước vừa phải, kiểu dáng đơn giản và có hơi hướng cổ điển. Gam màu thường được xử dụng là đen và nâu, hai gam màu đặc trưng cho phái mạnh. Nếu bạn lựa chọn đúng cho mình chiếc túi phù hợp chúng không những góp phần tạo nên phong cách cho bạn mà chúng còn giúp bạn khẳng định bản lĩnh bản thân.

túi đeo chéo gianni conti

 

 

Thiết kế với một quai đeo dài giống túi đưa thư ngày xưa đã và đang chinh phục phái mạnh. Bạn không phải mang trên tay tạo cảm giác vướng víu  như túi xách nữ, với những món đồ  này chỉ cần đeo lên vai là có thể  hoạt động chẳng cần bận tâm đến điều gì nữa. Những chiếc túi sẽ luôn là người bạn đồng hành mỗi khi bạn đi dạo phố hoặc đi học, đi chơi xa.

>>> Truy cập website của chúng tôi để xem thêm nhiều sản phẩm khác: http://gcleather.vn/

 

 

Bởi Nhân viên GCS (25/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến