Tự sắm cho bản thân một chiếc ví nam cầm tay theo phong cách thời thượng

Thuận tiện nhất là khi đi chơi hoặc đi làm thì những món đồ như smartphone hoặc phong bì tiền sẽ được cất gọn ghẽ và bảo quản cẩn thận. Chính vì vậy nó là một thương hiệu mang tầm quốc tế. Gianni Connti mang đến nét sang trọng quý phái cho phái mạnh với dòng ví nam cầm tay Classic. Kiểu dáng cổ điển với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ.

ví nam cầm tay

>>>Xem thêm nhiều sản phẩm ví cầm tay thương hiệu Gianni conti: thắt lưng nam

Tại sao nên sắm cho bản thân một chiếc ví nam cầm tay 

Với gam màu nâu trầm cũng là gam màu chủ đạo cho dòng ví cầm tay classic của Gianni Conti. Luôn mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng, lịch thiệp và đẳng cấp. Gianni Conti xin gửi đến các quý ông hình ảnh chiếc ví cầm tay đang làm cho các quý ông đứng ngồi không yên. Sản phẩm có hai ngăn chính ở phía trong túi, một ngăn khóa kéo ở giữa, bốn ngăn để Mẫu ví đang được các đứng mày râu ưa chuộng, bởi nó mang lại cho các quý ông một nét đẹp lịch lãm sang trọng. Ví tuy nhỏ nhưng cũng rất hữu dụng, bạn có thể bỏ thẻ tín dụng, điện thoại, và những vật dụng cá nhân khác bốn ngăn để thẻ tín dụng ngoài ra còn có hai ngăn khóa kéo bên ngoài tất cả các khóa đều bằng đồng.

ví nam cầm tay gianni conti

Thuộc da bằng phương pháp thảo mộc đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng

Về chất liệu Gianni Conti luôn nói không với giả da, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ da thật. Trải qua quá trình thuộc da bằng thảo mộc tạo ra những sản phẩm hoàn hảo. Các quý ông có thể cùng ví cầm tay Gianni Conti dạo phố hoặc đến công sở, Sự kết hợp giữa một bộ cánh sang trọng và một cái ví nam cầm tay tạo ra cho bạn một nét đẹp hoàn hảo. Với kiểu dáng gọn gàng lịch lãm vừa đủ để bạn cất những tờ hóa đơn và cả chiếc smartphone của bạn. Hãy cùng Gianni Conti tạo ra phong cách riêng nhé các quý ông. Để biết thêm về sản phẩm cũng như xem được nhiều mẫu mới nhất các quý ông hãy vào trang website http://gcleather.vn/.

Bởi Nhân viên GCS (22/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến