Túi da nam thật thuộc thương hiệu Gianni Conti

Sản phẩm túi da nam thật của Gianni Conti luôn mang nét đẹp rất Châu Âu – tối giản trong kiểu dáng nhẹ nhàng trong màu sắc nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm tạo nên nét đẹp rất riêng cho thương hiệu. Chất liệu để làm nên những sản phẩm đều là da thật trải qua quá trình xử lý thuộc da tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bên cạnh nguyên liệu là da thật thì Gianni Conti còn cho chúng ta thấy sự tinh tế và sự tinh xảo tỉ mĩ ở những đường may của tuí.Gianni Conti có hai dòng sản phẩm đó là dòng túi Classic và dòng túi thời trang. Với dòng túi Classic với hai màu chủ đạo là nâu và đen tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển nhưng  lại vô cùng sang trong và đẳng cấp.

Túi da nam thật

>>>Xem thêm bài viết khác tại đây: túi xách đeo chéo

Tại sao nên sử dụng túi da nam thật?

Túi thời trang  Gianni Conti mang đến cho chúng ta một phong cách trẻ trung năng động nhưng không kém phần lịch sự. Dù là dòng túi classic hay dòng túi thời trang thì Gianni Conti luôn lấy chất lượng làm đầu, những sản phẩm của Gianni Conti luôn đảm bảo được ba yếu tố: Chất lượng – sự tinh xảo – phong cách và đây là những gì mà thị trường luôn mong muốn. Khi bạn diện một bộ cánh  đi ra ngoài hay bạn diện một bộ vest sang trọng để đi họp thì ngoài trang phục đẹp rồi bạn vẫn phải cần một món phụ kiện đi kèm tương xứng vừa để giúp bạn để những vật dụng cá nhân, vừa để tài liệu...

Túi da nam thật Gianni Conti

Gianni Conti sẽ giúp bạn kết hợp giữa trang phục và phụ kiện để bạn có thể tự tin mọi lúc mọi nơi. Hầu hết các sản phẩm dành cho nam Gianni Conti lựa chọn màu sắc chủ đạo là nâu và đen cùng với thiết kế cổ điển . Hai màu này rất dễ ăn nhập với trang phục mà các quý ông thành đạt đang mặc. Một khi bạn đã dùng sản phẩm của thương hiệu Gianni Conti, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không muốn dùng một dòng sản phẩm của thương hiệu nào khác nữa. Vì Giani Contti không những mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo mà còn đồng hành cùng bạn với thời gian.

Bởi Nhân viên GCS (30/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến