Ví Da Nam Cầm Tay dáng đứng dành cho mọi quý ông

Ví Da Nam Cầm Tay dáng đứng cầm tay dành cho mọi quý ông 3348687BLB đẹp tinh tế với các đường may đều đẹp, tỉ mỉ. Chiếc ví thay đổi phong cách của bạn với kiểu dáng ví cầm tay mới lạ. Màu rêu lịch lãm, thu hút. Vân da tự nhiên đẹp mắt, thanh lịch. Chất liệu da thật 100%, bền đẹp và sang trọng. Thích hợp cho việc cất giữ tiền bạc, thẻ ATM, giấy tờ dài... vừa an toàn vừa không lo bị có nếp gấp. Sản phẩm thể hiện chất riêng của bạn.

Đặc điểm sản phẩm : màu xanh Navy, khích thước (C - N - D) 19cm x 10cm x 1,5cmđược thiết kế nhiều ngăn. Ví dáng đứng, 3 ngăn chính rộng rãi, 8 ngăn đựng thẻ thiết kế nhỏ gọn song song mặt túi

 Ví Da Nam Cầm Tay dáng đứng dành cho mọi quý ông cũng là một dạng được nhiều phái mạnh ưa chuộng. Dáng đứng giúp chiếc bóp da cầm vừa tay hơn, như một sổ tay nhỏ.

Ví Da Nam Cầm Tay dáng đứng dành cho mọi quý ông là dạng phổ biến nhưng ít người hiểu cặn kẽ về chúng. Có lẽ việc cùng có thiết kế dài nên khiến nhiều người hiểu nhầm. Điểm phân biệt lớn nhất chính là tờ tiền giấy khi cho vào trong ngăn chứa. Nếu phải gập đôi hoặc ba tờ tiền khi gấp ví tiền lại, thì đó chính là ví da nam cầm tay

>>>Xem thêm các sản phẩm ví nam Gianni Conti khác: Tại đây 

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với hơn 200 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men và Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GClether, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời.

Bởi Nhân viên GCS (11/07/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến